*Hiệu quả có thể cao hơn hay thấp hơn tùy cơ địa

Giới thiệu công ty

HTX Dịch vụ Nông nghiệp hồ tiêu Cùa (trước đây là Nông Sản Tân Lâm) có nhà máy tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị – Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

  • Chè vằng, cao chè vằng.
  • Tinh bột nghệ, hồ tiêu.

Thành lập ngày 23/11/2001 trên cơ sở Công ty cổ phần Nông Sản Tân Lâm được cổ phần hóa, hoạt động của HTX nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ các hộ nông dân tại địa bàn huyện về khâu gieo trồng, phát triển Khoa học kỹ thuật, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Từ năm 2001 – 2008: HTX chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, đầu tư nuôi con giống, vư vấn về Khoa học kỹ thuật và cung cấp các mặt hàng sẵn có.

Từ năm 2008 – 2010: HTX chú trọng đầu tư xây dựng thương hiệu Cao Chè Vằng – Quảng Trị.

Từ năm 2011 – 2013: sau nhiều năm nghiên cứu, HTX hoàn tất công tác kiểm nghiệm, đi đến việc công bố Chất lượng sản phẩm Cao Chè Vằng với Logo, mã vạch và quy cách bao bì hợp chuẩn do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) và Tổng cục đo lường chất lượng chứng nhận.

Với khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt, Quảng Trị được xem là cội nguồn xứ sở của cây Chè vằng Việt Nam. HTX dịch vụ nông nghiệp Hồ tiêu Cùa là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc và chế biến cây chè Vằng theo quy trình Viet GAP. Hiện tại, HTX có 6 lò nấu Cao chè vằng đang được đầu tư nâng cấp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năm 2012, sản phẩm Cao chè vằng của HTX đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ và được Bộ y tế – Cục VS ATTP chứng nhận đạt chất lượng.

Bằng nỗ lực phát triển không ngừng và tối ưu nguồn lực địa phương, HTX đã tạo ra dòng sản phẩm an toàn với sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Cao chè vằng Quảng Trị vinh dự đón nhận danh hiệu Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Quảng Trị năm 2011. Đến năm 2013, HTX đón nhận Huy chương vàng chất lượng Việt Nam đạt chuẩn do Người tiêu dùng bình chọn.

Trong đợt bình chọn sản phẩm “Mẹ tin dùng con lớn khôn” lần thứ 2 do Tạp chí Gia đình và Trẻ em tổ chức, sản phẩm cao chè vằng lọt vào Top sản phẩm, dịch vụ vàng cho bé” năm 2014.

top sản phẩm cao chè vằng

Với đặc điểm của Doanh nghiệp chúng tôi nằm ở vùng đồi trọc – đất sỏi đá nguyên thuỷ, ngay nguồn nguyên liệu chè vằng chính của Quảng Trị, cùng với gần 20 năm kinh nghiệm nên chúng tôi luôn thấu hiểu, kiểm soát và chọn lọc những loại cây chè vằng sẻ (lá nhỏ) nhiều tinh chất quý, đậm đà thơm ngon và có dược tính cao trong số nhiều loại vằng khác (vằng trâu, vằng núi…).

Hãy đến với CheVangQuangTri.com để thưởng thức dòng sản phẩm Cao chè vằng Quảng Trị chính gốc!

Kính chúc Quý khách dồi dào sức khoẻ!

Bình luận

*Hiệu quả có thể cao hơn hay thấp hơn tùy cơ địa